Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0936 283 308
Tin tức » Tin Công ty
Thương hiệu thuốc thú y BTV lấy tiêu chí chất lượng làm yếu tố tiên quyết
(23/12/2020)

Đó là khẳng định của Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Sinh học Thú y bà Đào Thị Tú Anh tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và tri ân khách hàng năm 2020 được tổ chức ngày 21/12/2020 với sự tham gia của Ban lãnh đạo BTV cùng hơn 60 khách hàng thân thiết, tại Xanh Villa, Hà Nội.

Mặc cho những bất lợi từ lũ lụt đã ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất kinh doanh của thị trường thú y năm qua. Công Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BTV) vẫn bùng lên như một điểm sáng về việc ứng dụng khoa học kỹ thuật để cải tiến, đổi mới, phát triển.

BTV –15 năm một chặng đường phát triển

BTV được thành lập ngày 8/3/2005 bởi một nhóm các nhà khoa học đầu nghành Chăn Nuôi-Thú Y việt Nam trong bối cảnh ngành chăn nuôi Việt Nam còn nhiều bất cập và không có nhiều sự hỗ trợ từ nền khoa học hiện đại. Khi đó, các dịch bệnh truyền nhiễm do virus và vi khuẩn làm chết vật nuôi với tỉ lệ cao, từ 90 - 99%, đã gây nhiều thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng lớn đến môi trường và sức khoẻ cộng đồng.

Với mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng một nền chăn nuôi chuyên nghiệp, hiện đại để tạo ra những sản phẩm sạch, chất lượng cao góp phần xây dựng một nền chăn nuôi sạch, không có tồn dư độc hại trong thực phẩm và giữ được môi trường sinh thái trong lành trong chăn nuôi, ngay từ khi thành lập, công ty CPCNSHTY đã đặt ra cho mình một hướng đi riêng là chú trọng vào các chế phẩm sinh học để tạo ra các sản phẩm Probiotic, enzyme cũng như kháng thể là những chế phẩm an toàn cho vật nuôi cũng như con người và môi trường.

Bà Đào Thị Tú Anh, Chủ tịch HĐQT,Tổng Giám đốc Công ty BTV do lý do khách quan không tham dự trực tiếp nên chia sẻ trực tuyến tại lễ tri ân khách hàng

Bên cạnh đó, để góp phần dập tắt nhanh chóng các dịch bệnh trong chăn nuôi, năm 2017, với những cố gắng lớn, công ty đã xây dựng thành công nhà máy GMP-WHO được trang bị bằng hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt để phát triển thêm mảng sản xuất thuốc thú y và sát trùng với chất lượng cao và công suất lớn đáp ứng cho yêu cầu của sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Tháng 12/2020 thương hiệu BTV vinh dự được Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng vinh danh đạt “Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020” và 05 sản phẩm BTV –Kháng thể đạt “Top 50 sản phẩm chất lượng tốt vì người tiêu dùng năm 2020”.

Và đến nay, trải qua 15 năm phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn bộ tập thể lãnh đạo và nhân viên trong công ty, BTV đã trở thành một đơn vị sản xuất các sản phẩm về thú y chất lượng cao, có uy tín và ngày càng được tin dùng trong thị trường. BTV đã thực sự trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông Việt bà Đào Tú Anh, GĐ Công ty BTV, chia sẻ tại hội nghị.

 “Đối tác, bà con” đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ của BTV

Tại Hội nghị, nhiều quý đối tác đã nói lên được những suy nghĩ, cảm xúc của mình về bà con nông dân đã sử dụng sản phẩm của BTV trong thời gian qua. Trong số bộc bạch đó, đáng ghi dấu ấn nhất là tâm sự của bác Nguyễn Trọng Bạch, Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái “cả cuộc đời tôi công tác trong ngành thú y và cũng có nhiều năm làm quản lý. Tôi thấy khách hàng đánh giá dòng sản phẩm men bổ sung dinh dưỡng của BTV tốt, đem lại năng suất tổng đàn cao cho bà con”.

Mặc dù năm qua, ngành chăn nuôi có quá nhiều biến động, nhưng chừng nào cuộc sống này còn, chúng ta vẫn phải ăn các loại thịt gà, lợn, hay thỏ…để sinh tồn và có nghĩa là công việc của chúng ta vẫn tiếp tục”, bác Bạch tin tưởng vào lĩnh vực hoạt động mình đã chọn.

Anh Diêm Thanh Hòa, chủ đại phân phối thuốc thú y Én Vàng hồ hởi cho biết: đại lý đã gắn bó với các sản phẩm của BTV từ những ngày đầu thành lập và bà con khu vực đánh giá sản phẩm của BTV chất lượng tốt. Đặc biệt, sản phẩm kháng thể, men vi sinh, sản phầm thuốc tiêm được bà con các vùng miền mua về dùng và hết lời khen ngợi”.

Được biết, các dòng sản phẩm này cũng là xu thế tương lai là sử dụng cân bằng bằng sinh học trong chăn nuôi. Tức các loại men vi sinh – men tiêu hóa trộn trong chuồng và trộn vào thức ăn sẽ đóng vai trò then chốt. Kháng sinh chỉ là phụ trợ.

Theo nhiều chuyên gia chăn nuôi trên thế giới, cân bằng sinh học là cách lựa chọn tốt nhất trong chăn nuôi.

GS.TS Đào Trọng Đạt – người sáng lập thương hiệu thuốc thú y BTV khẳng định: “với việc đầu tư hệ thống thiết bị dây chuyền hiện đại này, thời gian tới BTV sẽ tăng cường sản xuất thêm các sản phẩm men vi sinh – men tiêu hóa mới và ưu việt hơn nhằm hỗ trợ tốt nhất cho vật nuôi”.

Giám đốc Kinh doanh BTV Nguyễn Văn Thu chia sẻ các định hướng sản phẩm mới của BTV trong năm tới

Sự kiện lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và tri ân khách hàng năm 2020 không chỉ là những lời tuyên dương về chất lượng sản phẩm khách hàng dành cho BTV, mà những ý kiến về cải tiến hình thức sản phẩm từ một số Đại lý sẽ giúp công ty nhìn nhận lại và sẽ thay đổi mình để bắt nhịp với thời cuộc.

Hội nghị tổ chức để tỏ sự cảm ơn chân thành nhất tới các bạn hàng và đối tác – những người luôn sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời, Hội nghị cũng hướng tới liên kết bền vững giữa công ty và quý khách hàng. Đây là dịp để Công ty và khách hàng cùng nhìn nhận, đánh giá lại các kết quả trong ba quý đầu năm 2020. Cũng như bàn đến các cơ hội, phương hướng phát triển kinh doanh trong thời gian tới.

>>> Link ảnh hội nghị tại đây

Công ty CP Công nghệ Sinh học Thú y

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 04000
Số người đang xem: 03