Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0936 283 308
CẨM NANG THÚ Y
Muốn ngành nuôi trồng thủy sản phát triển bà con cần làm gì?
(19/01/2021)

Ngành nuôi trồng thủy sản có vai trò rất to lớn trong cuộc sống của chúng ta. Nó không những cung cấp nguồn thực phẩm (thịt, trứng...) trong bữa ăn hàng ngày mà còn tạo ra nguồn hàng lớn cung ứng cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Bà Lan Đa, Đại diện Cục chăn nuôi Thái Lan cho biết: “Việt Nam là một trong những Quốc gia có tiềm lực rất lớn về ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản. Đất nước các ban không những có đường biển dài, khí hậu thuận lợi,… mà con người các bạn cũng là những người chăn nuôi sản xuất giỏi. Nếu ngành chăn nuôi của các bạn có một hướng đi đúng đắn thì những tiềm lực của các bạn sẽ phát huy được hết công suất của nó và tương lai của ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản của Việt Nam sẽ thu được những kết quả to lớn hơn”. Cũng theo bà Lan Đa thì nếu ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản của Việt Nam muốn phát triển bền vững và ổn định thì chúng ta phải nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách làm theo kiểu an toàn sinh học như các nước trong khu vực và trên thế giới để tăng sức cạnh tranh, Bên cạnh đó các bạn phải nuôi trồng theo kiểu tập trung và đầu tư vào những con chủ lực như các tra, ba sa,… để đẩy mạnh xuất khẩu.

Để bà con có nền tảng chăn nuôi thủy sản tốt, trước mắt bà con cần tìm hiểu kỹ thuật nuôi thủy sản từ các nghiên cứu đã được các nhà khoa học công bố quốc tế. Ngoài ra, trước và trong chăn nuôi bà con cần sử dụng các sản phẩm xử lý môi trường ao, hồ, các sản phẩm điều trị khi thủy sản có triệu chứng ốm yếu.

Công ty CP Công nghệ Thú y hàng năm đã sản xuất nhiều sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị cho thủy sản đã được kiểm định chất lượng sản phẩm tốt, an toàn sinh học tuyệt đối, nâng cao hiệu quả kinh tế cho bà con.

Công ty CP Công nghệ Sinh học Thú y

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 04000
Số người đang xem: 03