Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0936 283 308
Tin tức » Tin Công ty
Công ty CP Công nghệ Sinh học Thú y tham gia hội chợ việc làm năm 2020
(30/10/2020)
Sáng 30/10/2020 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam diễn ra hội chợ việc làm 2020. Công ty CP Công nghệ Sinh học Thú y (BTV) tham gia hội chợ và thu hút nhiều sinh viên dự tuyển.

Gian hàng BTV sáng sớm dù trời mưa nhưng các bạn sinh viên đã đến sớm để tham gia dự tuyển

BTV tham gia hội chợ việc làm hàng năm với mục tiêu giúp các bạn sinh viên nắm được thông tin tuyển dụng của BTV, các đợt tuyển dụng tập trung, tuyển thực tập sinh hàng năm, tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên năm cuối và sau tốt nghiệp.

Cùng với đó, thông qua hội chợ, nhà tuyển dụng BTV sẽ phần nào tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm cuối, giới thiệu quy trình tuyển dụng của BTV, hướng dẫn viết CV theo mẫu của BTV, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn ứng viên.

Với mong muốn trở thành thương hiệu nhà tuyển dụng thuốc thú y được các bạn sinh viên yêu mến và lựa chọn sau khi tốt nghiệp, giúp các bạn sinh viên, ứng viên chuyên nghiệp hơn khi ứng tuyển và từ đó BTV có thể chọn lọc và tuyển dụng được những ứng viên có chất lượng tốt và phù hợp với yêu cầu công việc.

Nhà tuyển dụng BTV tư vấn cho sinh viên về các hoạt động của Công ty

Cho đến thời điểm này, gian hàng của BTV đã thu hút nhiều sinh viên tham gia dự tuyển. Các em đều hào hứng khi được tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng BTV. Bởi thông qua đợt tìm hiểu này, sinh viên tự tin hơn và có thể có cơ hội đào tạo phát triển sự nghiệp của bản thân sau khi tốt nghiệp tại BTV.

Theo Ban lãnh đạo  Học viện Nông nghiệp Việt Nam, năm nay, trường có khoảng hơn 5000 sinh viên tốt nghiệp ở tất cả các ngành. Hàng năm, Học viện đều phối hợp với các nhà tuyển dụng để tổ chức ngày hội việc làm. Ngày hội việc làm không chỉ nhằm mục đích tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận các doanh nghiệp, mà còn là nơi để doanh nghiệp giúp định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên năm nhất, năm hai trong quá trình học tập, nghiên cứu.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty CP Công nghệ Sinh học Thú y (BiotechVET) đã trở thành doanh nghiệp sản xuất các chế phẩm sinh học thú y đạt hiệu quả cao hàng đầu Việt Nam với 88 sản phẩm các loại. Nhiều năm liền, BiotechVET đã tạo được những dấu ấn quan trọng, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông cũng như tạo được niềm tin cho các đối tác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các sản phẩm chính gồm:

- Kháng thể  

- Thuốc kháng sinh

- Dinh dưỡng

- Men vi sinh

-Thủy sản

-Xử lý môi trường

http://www.biotechvet.vn/lich-su-phat-trien-T15d141v1420.htm

 Đến thời điểm này, Công ty CP Công nghệ Sinh học Thú y đang tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau như: Nhân viên Thị trường các vùng, Dược sĩ bào chế thuốc.....

 

Công ty CP Công nghệ Sinh học Thú y

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 04000
Số người đang xem: 03