Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0936 283 308
Tin tức » Tin Công ty
Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y đạt chứng chỉ GMP-WHO
(17/04/2017)

Ngày 28/3/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BiotechVET) chính thức được Cục Thú Y – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cấp chứng chỉ GMP-WHO (Good Manufacturing Practices), chứng nhận BiotechVET đạt yêu cầu “Thực hành tốt sản xuất thuốc”, “Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc”, và “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.

 

Nhà máy sản xuất thuốc thú y của BiotechVET đã đạt chứng chỉ GMP-WHO

Với bề dày kinh nghiệm đồng hành cùng bà con chăn nuôi trong nhiều năm vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BiotechVET) đã tạo được chỗ đứng và niềm tin vững chắc đối với bà con nông dân trên khắp cả nước. Các sản phẩm thuốc thú y của BiotechVET đã đem lại hiệu quả rất cao trong việc điều trị, phòng chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi, gia súc, gia cầm, giúp bà con hạn chế được tối đa rủi ro, thiệt hại trong chăn nuôi, đem lại những hiệu quả kinh tế lớn.

Để đáp ứng tốt các yêu cầu nghiêm ngặt trong sản xuất thuốc thú y theo khuyến cao của Tổ chức Y tế thế giới, mới đây Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BiotechVET) đã đầu tư cải tiến toàn bộ hệ thống dây truyền sản xuất bằng những trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Với nâng cấp này, nhà máy sản xuất thuốc thú y của BiotechVET đã đạt chứng chỉ quốc tế GMP-WHO, được Cục Thú Y, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cấp ngày 28 tháng 3 vừa qua. Các sản phẩm thuốc thú y của BiotechVET được chứng nhận không chứa kháng sinh nhóm Beta – Lactam: Dung dịch tiêm, thuốc bột để uống.  

Ngay sau khi được cấp chứng chỉ GPM-WHO, Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BiotechVET) đã tiến hành nghiên cứu, cải tiến và nâng cấp 10 loại thuốc kháng sinh dạng bột hòa tan như: BTV – Ampi Anticoli, BTV Toi gia cầm, BTV Tiêu chảy đặc trị, BTV – Tribactrim, BTV – Oxt 1000… Dự kiến trong tháng 5 tới, một số sản phẩm thuốc kháng sinh dạng tiêm và bột mới sẽ được BiotechVET ra mắt thị trường.

Trọng Đằng 

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 04000
Số người đang xem: 03