Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0936 283 308
Tin tức » Tin Công ty
Công Ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y – Không ngừng vươn xa
(10/10/2019)

Mặc cho những bất lợi từ sự sụt giảm của ngành chăn nuôi đã ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất kinh doanh của thị trường thú y năm qua. Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BTV) vẫn bùng lên như một điểm sáng về việc ứng dụng khoa học kỹ thuật để cải tiến, đổi mới, và phát triển. 

Công ty BTV đã tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng năm 2017 hôm 11/11 vừa qua, với sự tham gia của Ban lãnh đạo BTV cùng hơn 40 khách hàng thân thiết, tại Khách sạn Crowne Plaza, Hà Nội.

Hội nghị diễn ra trong bối cảnh kết thúc ba quý đầu của năm 2017, một năm đầy sự gian khó cho ngành chăn nuôi thú y và dự báo năm 2018 tiếp theo còn gặp nhiều thách thức.

Khánh thành nhà máy chuẩn GMP-WHO

BTV cũng không tránh khỏi muôn vàn khó khăn, nhất là đúng tại thời điểm nóng này. Công ty đã dốc toàn bộ sức lực của mình hoàn thành hệ thống dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO. Bằng tất cả nhiệt huyết và nỗ lực của mình cùng sự ủng hộ quý báu của các bạn hàng và đối tác xa gần, cho tới nay, BTV đã và đang cố gắng vượt qua khó khăn và vươn lên, bà Đào Tú Anh, GĐ Công ty BTV, chia sẻ tại hội nghị.

Bà Đào Tú Anh, GĐ Công ty BTV, phát biểu tại Hội nghị tri ân khách hàng Ảnh: Ngọc Thùy.

Sau 12 năm thành lập, trải qua bao nhiêu thăng trầm, đến nay BTV đã có được chỗ đứng trong ngành chăn nuôi thú y Việt Nam. Các sản phẩm truyền thống của BTV đã được bà con nông dân tin dùng. Đến nay, BTV bắt đầu đưa vào thị trường các chế phẩm mới của dây truyền sản xuất GMP-WHO. Đó là phần thưởng lớn nhất cho sự nỗ lực của toàn bộ tập thể CBCNV BTV với sự hậu thuẫn, giúp đỡ nhiệt tình của quý khách hàng và đối tác.

Hội nghị tổ chức để tỏ sự cảm ơn chân thành nhất tới các bạn hàng và đối tác – những người luôn sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời, Hội nghị cũng hướng tới liên kết bền vững giữa công ty và quý khách hàng. Đây là dịp để Công ty và khách hàng cùng nhìn nhận, đánh giá lại các kết quả trong ba quý đầu năm 2017. Cũng như bàn đến các cơ hội, phương hướng phát triển kinh doanh trong thời gian tới.

“Bà con” đánh giá cao

Tại Hội nghị, các quý đối tác đã nói lên được những suy nghĩ, cảm xúc của mình về bà con nông dân đã sử dụng sản phẩm của BTV trong thời gian qua. Trong số bộc bạch đó, đáng ghi dấu ấn nhất là tâm sự của bác Nguyễn Trọng Bạch, Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái “cả cuộc đời tôi công tác trong ngành thú y và cũng có nhiều năm làm quản lý. Tôi thấy khách hàng đánh giá dòng sản phẩm men bổ sung dinh dưỡng của BTV tốt, đem lại năng suất tổng đàn cao cho bà con”.

Bác Nguyễn Trọng Bạch, Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái, một khách hàng thân thiết của BTV. Ảnh: Ngọc Thùy

Mặc dù năm qua, ngành chăn nuôi có quá nhiều biến động, nhưng chừng nào cuộc sống này còn, chúng ta vẫn phải ăn các loại thịt gà, lợn, hay thỏ…để sinh tồn  và có nghĩa là công việc của chúng ta vẫn tiếp tục”, bác Bạch tin tưởng vào lĩnh vực hoạt động mình đã chọn.

Cô Khuê Lộc, Thành phố Thái Nguyên, gắn bó với các sản phẩm của BTV từ năm 2009-2010. Là chủ đại lý, cô cho biết “Sản phẩm BTV được người mua đánh giá tốt. Đặc biệt, sản phẩm kháng thể, men vi sinh, sản phầm thuốc tiêm được bà con các vùng miền mua về dùng và hết lời khen ngợi”.

Được biết, các dòng sản phẩm này cũng là xu thế tương lai là sử dụng cân bằng bằng sinh học trong chăn nuôi. Tức các loại men vi sinh – men tiêu hóa trộn trong chuồng và trộn vào thức ăn sẽ đóng vai trò then chốt. Kháng sinh chỉ là phụ trợ.

Theo nhiều chuyên gia chăn nuôi trên thế giới, cân bằng sinh học là cách lựa chọn tốt nhất trong chăn nuôi.

Ông Lê Trần Tiến, Phó TGĐ giới thiệu xu hướng sử dụng cân bằng bằng sinh học trong chăn nuôi. Ảnh: Ngọc Thùy

 Ông Lê Trần Tiến - Phó TGĐ khẳng định: “với việc đầu tư hệ thống thiết bị dây chuyền hiện đại này, thời gian tới BTV sẽ tăng cường sản xuất thêm các sản phẩm men vi sinh – men tiêu hóa mới và ưu việt hơn nhằm hỗ trợ tốt nhất cho vật nuôi”.

Hội nghị không chỉ là những lời tuyên dương về chất lượng sản phẩm khách hàng dành cho BTV, mà những ý kiến về cải tiến hình thức sản phẩm từ một số Đại lý sẽ giúp công ty nhìn nhận lại và sẽ thay đổi mình để bắt nhịp với thời cuộc.

Bằng con mắt nhiều năm làm thú y, chú Nguyễn Đức Năng, Đông Hưng, Thái Bình, người đã gắn bó với các sản phẩm của BTV được gần 12 năm kiến nghị Công ty việc có thể cải tiến mẫu mã, bao bì sao cho màu sắc dễ nhìn. Các thông tin sản phẩm quan trọng cần làm nổi bật nên in rõ ràng hơn.

“Bên cạnh đó, BTV xem xét và thay đổi trọng lượng của sản phẩm để việc đóng hàng và vận chuyện thuận lợi hơn”, chú Năng nói.

Các khách hàng đang tìm hiểu thông tin về sản phẩm mới của BTV. Ảnh: Ngọc Thùy.

Tại đây, tất cả các kiến nghị của khách hàng đều được Ban Lãnh đạo BTV ghi nhận và sẽ tìm phương án khắc phục, nâng cao chất lượng sản phẩm để khách hàng ngày càng hài lòng và tin yêu sản phẩm của BTV hơn. 

Tin BiotechVET

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 04000
Số người đang xem: 03