Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0936 283 308
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Cách khử mùi chuồng trại chăn nuôi sử dụng  hỗn hợp trộn cùng chế phẩm vi sinh khử mùi hôi hiệu quả hơn so với các cách khử mùi truyền thống trước đây. Chế phẩm sinh học ứng dụng vào ngành chăn nuôi đã giúp bà con giải quyết được rất nhiều vấn đề trong đó có vấn đề môi trường sống, phòng bệnh dịch tả heo và các loại bệnh khác.
Gà 10 ngày tuổi, 7 ngày nay có biểu hiện khô chân, đi ngoài, khó thở, gầy dần rồi chết. Mổ ra thì thấy gan vàng, mề đỏ. Xin hỏi nguyên nhân và cách khắc phục?
Ngành nuôi trồng thủy sản có vai trò rất to lớn trong cuộc sống của chúng ta. Nó không những cung cấp nguồn thực phẩm (thịt, trứng...) trong bữa ăn hàng ngày mà còn tạo ra nguồn hàng lớn cung ứng cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.
Vịt thịt là loại thực phẩm được ưa chuộng trên thị trường bởi sự hấp dẫn về hương vị. Vì thế, nó đem lại nguồn thu nhập rất tốt cho các hộ chăn nuôi. Việc áp dụng một số kỹ thuật nuôi vịt siêu thịt theo đúng quy trình sẽ rút ngắn thời gian xuất chuồng của vịt. Bên cạnh đó, vịt sẽ phát triển mạnh mẽ và ít mắc bệnh hơn. Thông thường, mỗi con vịt thịt đạt tiêu chuẩn nặng từ 2,5 – 3kg.
Trong chăn nuôi gà, đặc biệt là chăn nuôi gà thả vườn, bán chăn thả, người chăn nuôi thường gặp phải tình trạng gà gầy, còi cọc, chậm lớn, độ đồng đều không cao, gà tiêu tốn thức ăn mà không lớn. Vậy những nguyên nhân nào làm cho gà gầy và chậm lớn? BiotechVET chia sẻ với bạn đọc “Gà gầy, còi cọc chậm lớn, nguyên nhân và cách khắc phục”
Đến nay, các sản phẩm của BiotechVET (BTV) đã có mặt tại 200 đại lý cấp 1 cũng như các đại lý cấp 2 ở 22 tỉnh thành miền Bắc và 7 tỉnh miền Trung. Khu vực phía Nam và Nam Trung Bộ. Trong thời gian không xa, BiotechVET sẽ có mặt khắp mọi miền của tổ quốc để đem đến cho bà con những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn sinh học, giúp bà con chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao.
Để tránh những thiệt hại nặng nề cho đàn trâu, bò trong vụ rét, người chăn nuôi cần chủ động thực hiện biện pháp chăm sóc, quản lý đàn trâu, bò như sau:
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 04000
Số người đang xem: 03