Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0936 283 308
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Việc nhận biết trước, có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn về đặc điểm bệnh và biết cách điều trị các căn bệnh phổ biến đáng sợ nhất của gà, đặc biệt trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho Bà con rất nhiều, tránh được các rủi ro, nhận biết sớm và nhanh chóng điều trị kịp thời, dễ dàng thành công hơn trong lĩnh vực chăn nuôi.
Không bốc mùi hôi hám, nhất là vào những ngày nồm ẩm hay mưa gió, mùi còn khăm khẳm như mùi chuột chết... những trang trại ở xã Hoàng Hoa (Vĩnh Phúc) lại tuyệt không ngửi thấy mùi hôi, thu lãi tiền tỷ dù cả lứa gà không dọn.
Để nuôi vịt con nhanh lớn. Nên làm chuồng sàn và bố trí máng ăn máng uống phù hợp cho vịt. Vịt con có nhu cầu ăn uống nhiều bữa hơn vịt trưởng thành và bổ sung thêm sản phẩm úm từ lúc vịt còn bé.
Kiến thức về nhu cầu dinh dưỡng của lợn và các thành phần đa dạng của chế độ ăn uống khác nhau hiện nay đã làm giảm đáng kể các vấn đề liên quan với dinh dưỡng.
Đối với các hộ chăn nuôi gà đẻ, ngoài việc cung cấp các loại thức ăn thì bà con cần bổ sung thêm các sản phẩm bổ dưỡng như BTV -Tăng sản trứng để kích thích gà đẻ trứng dày, sai và chất lượng trứng đảm bảo dinh dưỡng tốt hơn.
Hiện nay thời tiết đang diễn biến phức tạp, mưa, nắng, nóng rất thất thường trên đàn trâu, bò thịt, bò sữa nguy cơ xảy ra dịch bệnh rất cao, trong đó có bệnh tụ huyết trùng trâu bò.
Gần đây, với định hướng và các cơ chế chính sách hỗ trợ hiệu quả của tỉnh, chăn nuôi trên địa bàn Vĩnh Phúc ngày càng phát triển cả về quy mô và số lượng vật nuôi, đóng góp tích cực cho khu vực kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nâng cao đời sống nông dân. Chăn nuôi phát triển kéo theo nhu cầu lớn về thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, do vậy việc quản lý hoạt động kinh doanh các mặt hàng này rất cần được chú trọng để đảm bảo an toàn cho vật nuôi, chất lượng sản phẩm chăn nuôi và hiệu quả kinh tế cho người nuôi.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 04000
Số người đang xem: 03