Biotech.btv@gmail.com
HOTLINE: 0975 951 151 - 0936 283 308
CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y

CẨM NANG THÚ Y
Lợn nái nằm nhiều, sốt cao, co giật, đi lại khó khăn, lưng cong, sau đó đi lại bằng 2 chân trước. Phần thân sau không có phản ứng khi bị châm kim. Phần bị liệt có thể teo cơ, thân nhiệt thấp, nếu không điều trị kịp thời, sẽ bị thối loét ở vùng bị liệt.
Dấu hiệu đặc trưng của bệnh là sốt, nổi các nốt sần trên da, bệnh có thể dẫn đến những thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế, đặc biệt là khi bệnh xâm nhập vào khu vực chưa có bệnh. Năng suất sữa giảm mạnh và gây viêm vú thứ phát, gây vô sinh, sảy thai, bất dục ở bò đực giống, giảm tăng trọng và da bị tổn thương vĩnh viễn. Thời gian phục hồi kéo dài và gia súc bị ảnh hưởng nghiêm trọng có thể không lấy lại được sức sản xuất như trước khi bị nhiễm bệnh.
BTV - Dexajec là thuốc thú y dạng tiêm sản xuất bởi Công ty cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y chuyên dùng để chữa bệnh: Trị Aceton huyết, dị ứng, viêm khớp, viêm gân, giây chằng trên trâu, bò, dê, cừu, lợn, chó, mèo., thuốc có hoạt chất chính là: Dexamethasone sodium phosphte: 20 ml
Đối với các hộ chăn nuôi gà đẻ, ngoài việc cung cấp các loại thức ăn thì bà con cần bổ sung thêm các sản phẩm bổ dưỡng như BTV -Tăng sản trứng để kích thích gà đẻ trứng dày, sai và chất lượng trứng đảm bảo dinh dưỡng tốt hơn.
Bệnh  hen khẹc ở gà hay còn được gọi là bệnh CRD là một căn bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn Mycoplasma gây nên. Để điều trị bệnh thì cách duy nhất là sử dụng thuốc kháng sinh và một số loại vitamin để gà tăng sức để kháng. Nếu bệnh hen gà CRD không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến một số thể khác như viêm phế quản truyền nhiễm, bệnh hen ORT trên gà…Làm thế nào để nhận biết, phòng và chữa bệnh hen cho gà?
Để vỗ béo trâu, bò thành công cần phải thực hiện đúng kỹ thuật lựa chọn đối tượng trâu bò vỗ béo, độ tuổi vỗ béo, thức ăn vỗ béo, phòng trị bệnh và ký sinh trùng...
Đối với các trại heo đã bị Dịch tả heo Châu Phi, cần lưu ý công tác tiêu độc khử trùng chuồng trại kỹ lưỡng để tránh những rủi ro về dịch bệnh sẽ tái phát.
Đăng ký email để nhận bản tin
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC THÚ Y
Copyright 2016 © BiotechVET
Nhà máy sản xuất: Tdp Hoà Bình (Khu Dâu Tằm), phường Biên Giang, quận Hà Đông,
TP. Hà Nội
Điện thoại: 0975 951 151 - 0936 283 308 Website: www.biotechviet.vn
Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633
Lượt truy cập: 04000
Số người đang xem: 03